BẠN ĐÃ QUÁ CHÁN VỚI ỨC GÀ LUỘC? HÃY THAM KHẢO NHỮNG CÁCH NẤU SAU ĐÂY.

2dd61665 4427 4dda 86ee 3ec9089be719

1. ỨC GÀ HẤP 

Ức gà hấp là món ăn làm nhanh, đơn giản, phù hợp với những ngày có lịch trình bận rộn. ức gà hấp chín sau đó chặt thành miéng cho thêm vài lá chanh ăn kèm là một món ăn hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng thêm nước chấm để đạm đà hơn. ức gà hấp khi ăn sẽ đêm lại cảm giác thanh mát, không quá ngấy. Thêm vào đó vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cho những người tập thể hình.

Hơn thế nữa, nước hấp gà có thể dùng làm nước chấm sau khi thêm một số gia vị cần thiết. Đây là một món ăn chắc chắn sẽ làm hấp dẫn đối với những người tập thể hình vì những lợi ích sẵn có của nó.

 

2. ỨC GÀ NƯỚNG

Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch ức gà, sau đó lọc phần xương và da của nó. Sau đó, cắt thành các đường chéo trên ức gà để khi ướp và nướng có thể thấm gia vị hơn. Cho sốt vào ướp với gà, nước sốt có thể được làm từ chanh và các loại gia vị sẵn có. Sau đó cho vào lò nước khoảng 15 phút là có thể sử dụng được.

Đây là món ăn không quá mất thời gian và công sức, mọi người đều có thể cho món ăn này vào thực đơn của bữa trưa và bữa tối. Vì ức gà được nướng không làm mất chất dinh dưỡng của nó, thêm vào đó còn có các loại gia vị tô thêm giá trị của món ức gà nướng này.

 

3. ỨC GÀ SỐT MẬT ONG

Mật ong là một loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Giờ đây còn kết hợp mật ong với ức gà quả là một món ăn hoàn hảo. Sau khi chặt ức gà thành miếng nhỏ và luộc chín. Bạn đổ khoảng 1 chén mật ong lên chảo đợi sôi và cho phàn ức gà đã chín vào. Chỉ cần những thao tác đơn giản đó bạn đã có một món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng sau những buổi tập mệt mỏi. Bạn có thể pha thêm một chút nước chấm từ chanh và gia vị.

Đây là món ăn không đòi hỏi kinh nghiệm và kĩ thuật. Bạn chỉ cần bỏ ra 20p là có thể hoàn thành món ăn đơn giản này, phục vụ cho những người luyện tập thể hình.

 

4. ỨC GÀ XÀO GỪNG

Chắc hẳn ai cũng đã biết gừng là một loại gia vị vô cùng hưuc ích. Khi xào ức gà với gừng sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thêm vào đó phòng ngừa được các bệnh về đường hô hấp. Đây cũng là một món ăn đơn giản, được nhiều người nội trợ sử dụng để nấu ăn cho những người tập thể hình.

Đầu tiên, thái ức gà thành miến nhỏ. Sau đó xào chúng lên và đợi gần chín thì thái mỏng những miếng gừng, trộn lại với nhau. Xào thêm khoảng 5p đợi chín kỹ là món ăn có thể sử dụng được. Không mất quá nhiều thời gian và dễ dàng chế biến nên đây là một trong những món ăn thường hay xuất hiện trong thực đơn dành cho những người tập thể hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *