HYPE – Tăng sức mạnh và làm phồng cơ

700.000 

Công Dụng: Tăng sức mạnh và phồng cơ, nhẹ hơn Hype extreme.

Thành Phần:

Citrulline Malate 2: 1 (6g) tăng cường sản xuất oxit nitric bằng cách tăng nồng độ arginine trong máu.

Glycerol Monostearate (2g) là một phân tử hữu cơ được sử dụng làm chất nhũ hóa với công dụng chính hỗ trợ làm giảm chất béo

Alpha GPC (300mg) thúc đẩy sự kết nối cơ bắp mạnh mẽ bằng cách tăng mức độ của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine, a.k.a. và các chất dẫn truyền thần kinh học tập. Khi Alpha GPC, bạn sẽ cảm thấy mọi sợi cơ trở nên căng cứng khi bạn nghiền nát rep sau rep.

Horny Goat Weed (150mg) chứa icariin, một flavonol giúp tăng cường nitric oxide synthase (NOS), enzyme xúc tác sản xuất NO trong cơ thể. Icariin thúc đẩy “lưu lượng máu” lớn hơn đến tất cả các khu vực của cơ thể, cải thiện việc cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cũng như hiệu suất và bơm cơ bắp.

Kali (100mg) là một khoáng chất quan trọng được sử dụng trong các chức năng cơ thể khác nhau. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc chuyển chất dinh dưỡng bình thường qua màng tế bào. * Kali được tìm thấy trong một số loại thực phẩm, bao gồm sữa, cá và các loại thịt, trái cây, rau và ngũ cốc khác. Bởi vì chế biến thực phẩm có thể làm giảm mức độ các chất dinh dưỡng tự nhiên trong thực phẩm, sản phẩm cơ thể bổ sung giúp đảm bảo lượng tiêu thụ đầy đủ ..

L-Norvaline (100mg) củng cố tác dụng của Citrulline Malate bằng cách làm giảm hoạt động arginase trong cơ thể. Bộ đôi sản phẩm bổ sung tăng cường này cho phép phát triển cơ tốt hơn, mạnh hơn và hoạt động lâu hơn trong nhiều giờ sau khi bạn tập luyện xong.

Hướng Dẫn Sử Dụng: Dùng trước khi tập 1 muỗng pha với nước khoản 20 phút trước khi tập. Không được dùng quá 2 muỗng 1 ngày

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Hết hàng

Danh mục: