Pre-workout là gì? Hướng dẫn chọn Pre-workout phù hợp với cơ thể.

 Cuộc sống hiện đại có nhiều sản phẩm tiến bộ đáp ứng lối sống công nghiệp với khoản thời gian ít ỏi. Và trong thể hình cũng vậy. 8 tiếng làm việc cùng những khoản thời gian cho các hoạt động sống như ăn, ngủ, giao thiệp xã hội, thư giản, thì làm sao để sắp xếp thời gian tập Gym hiệu quả và buổi tập được hoàn hảo nhất. Pre-workout là chìa khóa cho mọi vấn đề thời gian, hiệu suất tập cho bạn.

1. Pre-Workout Là Gì?

  •  Là 1 loại thực phẩm bổ sung với thành phần là các chất được nghiên cứu và tách chiết nhầm sinh năng lượng, hổ trợ tập luyện.

  •  Pre-workout thuộc nhóm năng lượng, được dùng trước tập 30 phút giúp người dùng tỉnh táo để tránh những chấn thương không đáng có.

  •  Nó còn có những tác dụng đặc sắc mà bạn và tôi sẽ cùng khám phá ở mục dưới đây

2. Tác Dụng Của Pre-Workout?

  •  Theo giới thể hình, trước tập 2-3 tiếng, người tập phải có 1 bữa ăn với thành phần chính là protein và carb để buổi tập hiệu quả hơn, và là “đúng bài” nếu muốn tăng cơ.

  •  Nhưng hầu hết giới văn phòng không có thời gian cho 1 bữa ăn giữa buổi làm việc, thì 1 liều pre-workout trước tập 30 phút vừa tiết kiệm thời gian lại mang đến 1 sự tỉnh táo, khỏe mạnh trước tập hiệu quả nhất, đồng thời lại giúp người tập hướng đến mục tiêu lean body tốt nhất.

Sử dụng pre-workout trước tập để giúp não bộ được tỉnh táo của, chống mệt mỏi, tạo hứng khởi, và tái sinh sức sống trong cơ thể.

 

0901392527