SỰ KHÁC BIỆT CỦA N-ISO WHEY

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại whey khác nhau, rất đa dạng và phong phú về nguồn gốc, xuất xứ cũng như công thức. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của N-ISO whey? Hãy cùng ANS tìm hiểu nhé!

• N-ISO là whey có khả năng hấp thụ nhanh nhất : N-ISO đã được phân tách sẵn bằng công nghệ hiện đại nên cơ thể bạn sẽ không phải làm việc quá sức để hấp thu hay tiêu hóa.

• N-ISO đảm bảo độ tinh khiết đến 100% : sản phẩm đã được thủy phân mà không có sự pha trộn của các chất khác. Trong N-ISO gần như toàn bộ chất béo và chất lactose đều được loại bỏ bằng phương pháp màng lọc cao cấp và màng dòng chéo vi và siêu lọc.

• N-ISO giữ nguyên được nguồn protein tự nhiên : N-ISO được tinh chế trong điều kiện nhiệt độ lạnh để bảo vệ cấu trúc protein cùng với phương pháp màng lọc là một phương pháp cao cấp cho nồng độ và tinh chế protein giúp loại bỏ đường và lactose mà không thay đổi tỷ lệ protein tự nhiên.

• N-ISO là loại whey giúp xây dựng, phục hồi cơ nhanh nhất : N-ISO sử dụng các enzym tự nhiên để cung cấp các mảnh protein tự nhiên sinh học có giá trị phục hồi cơ cao nhất và N-ISO có chứa hơn 5g BCAA tự nhiên giúp cơ phát triển nhanh chóng.

• N-ISO có chứa hơn 4gr glutamine – một amino axit rất quan trọng trong việc tổng hợp protein phát triển cơ bắp, glutamin rất dễ bị mất đi trong luyện tập và mất một thời gian dài để phục hồi trở lại. Bên cạnh đó, glutamine còn kích hoạt đẩy mạnh tổng hợp protein cho tế bào cơ. Vì vậy, không nghi ngờ gì glutamine vô cùng quan trọng trong việc phát triển cơ bắp.

Để có thêm nhiều thông tin về N-ISO whey cũng như các sản phẩm khác của ANS, mời các bạn đón đọc post sau ! Chúc các bạn một buổi tối cuối năm vui vẻ !